Ddjcp123 Business Lịch sử đảo Symi trước Công nguyên

Lịch sử đảo Symi trước Công nguyên

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả James E Collins
Thời cổ đại

Tôi sẽ đặt tên cho Đảo đó ở …

Có vẻ như nhiều người đã đường nguyễn công phương quảng ngãi thử nghĩ ra một cái tên cho cái mà bây giờ chúng ta gọi là Symi, hoặc Simi. Một số thậm chí đã cho chúng tôi lý do cho những cái tên:

Ẩn dụ.

Kariki.

Aigli.

Do đó, Syme được đặt tên theo vợ của Glaucus, cư dân đầu tiên của hòn đảo, theo Eustathius của Tê-sa-lô-ni-ca.

Elkoussa, theo Strabo, Ptolemaeus và Aelianus.

Scimmia, từ tiếng Hy Lạp cổ đại mimo, có nghĩa là con khỉ, theo Pliny.

Symi bắt nguồn từ simeia hoặc mimo theo Christophorus Buondel, một du khách người Ý thế kỷ 15, người có thể lấy ý tưởng từ Pliny.

Các đề cập đến con khỉ xuất hiện bởi vì đó là thứ mà Zeus đã biến Prometheus thành sau khi anh ta đánh cắp lửa từ các vị thần và đưa nó cho con người. Và, vào thời điểm đó, con người đang sống nhờ Symi. Bạn có thể kết luận từ huyền thoại này rằng người đầu tiên đến Symi, có thể là từ Tiểu Á gần đó, mang theo lửa đến hòn đảo này.

Dấu tích của các bức tường Pelasgic tồn tại trên acropolis, (Casto / Kastro) trước đây đã bị người Kares chiếm đóng trước khi họ bỏ rơi nó.

Tên Pelasgians (tiếng Hy Lạp cổ đại: Pelasgoí, số ít, Pelasgós) đã được một số nhà văn Hy Lạp cổ đại sử dụng để chỉ các nhóm dân cư có trước thời kỳ Hellenes ở Hy Lạp. Pelasgian là một thuật ngữ được các nhà sử học sử dụng để chỉ những cư dân tiền Hy Lạp ở Tiểu Á và các đảo Aegean. Không ai thực sự biết nhiều về họ hoặc thậm chí họ đã nói ngôn ngữ nào. Về mặt dân tộc, họ có thể là tiền thân của những người chúng ta hiện hiểu là người Hy Lạp, hoặc họ có thể là một thứ gì đó hoàn toàn khác và có thể đã biến mất hoàn toàn.

Nói chung, bất kỳ thứ thực sự cũ nào không có bất kỳ manh mối nào để liên kết nó với một nhóm xác định, chẳng hạn như người Minoan hoặc người Hellenes, đều có xu hướng được gán cho người Pelasgia.

Homer đề cập đến Symi trong The Iliad. (II, 671 -675)

Nireus từ Symi mang ba con tàu

Nireus con trai của Aglaea bởi Charopus,

Nireus, trong vẻ đẹp, nếu con trai của Peleus không có ở đó

Sẽ là người đẹp nhất trong tất cả những người Danaan,

Nhưng anh ta không thiện chiến và chỉ có một vài người.

Năm 480 trước công nguyên

Symi cung cấp cho Xerxes 30 con tàu, theo Herodotus. Hoặc 40, theo Diodorus, và ông nói rằng chúng được tặng bởi ba hòn đảo. Sau trận chiến Salamis vào năm 480 trước Công nguyên, Symi nằm dưới quyền kiểm soát của Liên đoàn Athen (không liên quan gì đến bóng đá) và được sử dụng như một kho vũ khí (vẫn không liên quan gì đến bóng đá) và một nơi đóng quân cho các lực lượng quân sự. Sau khi người Athen đánh bại, một ‘chiến tích’ đã được dựng lên trên Symi. Có ý kiến ​​cho rằng điều này giải thích cho vòng tròn đá ở đầu dòng cối xay gió. Tuy nhiên, điều này cũng bị tranh cãi. Thực tế là Liên đoàn Athen, kho vũ khí và chiếc cúp có liên quan gì đến bóng đá.

378 trước công nguyên

Symi tham gia vào Liên đoàn Athen thứ hai. Đế chế Athen thứ hai hay Liên minh miền Nam như nó còn được gọi là một liên minh trên biển của các thành phố Aegean từ năm 378 trước Công nguyên đến năm 355 trước Công nguyên. Nó được đứng đầu bởi Athens chủ yếu để tự vệ trước sự lớn mạnh của Sparta và thứ hai là Đế chế Ba Tư.

340 trước công nguyên

Symi, cùng với Athens và các thành phố khác của Hy Lạp, đã thúc đẩy vua Philip của Macedonia gia tăng bao vây Byzantium. Tôi không có nghĩa là họ thực sự đặt vai của họ vào anh ta và kéo anh ta theo, tôi có nghĩa là họ đã gây áp lực để anh ta làm điều gì đó về việc tăng cường bao vây